Lê Hàn Quốc

(0 đánh giá)
Còn hàng
109.000₫

Lê Hàn Quốc là một loại thực phẩm tuyệt vời theo mùa Thu / Đông và được trồng rộng rãi ở Hàn Quốc . Chúng có vỏ ngoài màu vàng nâu, phần ruột bên trong có màu trắng sữa. Lê Hàn Quốc có vị giòn, ngọt thanh, nhiều nước, ít đường. Trọng lượng của một trái Lê Hàn Quốc từ 700gr-1.000gr

Số lượng:
Kg
Gọi tư vấn 0866 481 168 (7:30 - 22:00)
Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trọng lượng: kg

Bảo quản: Hộp nhựa kín ở nhiệt độ 0 – 4 độ C.

Danh sách cửa hàng
Rfoods Ecopark
Số 173 Marina, khu biệt thự Thủy Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Rfoods Châu Long
Số 51 Phố Châu Long, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
Rfoods Hoàng Như Tiếp
Số 40 Hoàng Như Tiếp, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP Hà Nội
Rfoods Nguyễn Văn Lộc
Số 166 Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q Hà Đông, TP Hà Nội
Rfoods Hoàng Hoa Thám
Số 204 Đường Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Danh sách cửa hàng
Rfoods Ecopark
Số 173 Marina, khu biệt thự Thủy Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Rfoods Châu Long
Số 51 Phố Châu Long, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
Rfoods Hoàng Như Tiếp
Số 40 Hoàng Như Tiếp, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP Hà Nội
Rfoods Nguyễn Văn Lộc
Số 166 Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q Hà Đông, TP Hà Nội
Rfoods Hoàng Hoa Thám
Số 204 Đường Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Mô tả

Lê Hàn Quốc còn có tên gọi khác là Pyrus Pyrifolia hay lê Châu Á, lê Cát,.. Đây là loại trái cây có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, và cũng được trồng ở Úc, Hoa Kỳ hay New Zealand. Lê Hàn Quốc vỏ mỏng, mượt, không tì vết, ăn giòn, ngọt và nhiều nước chắc chắn sẽ làm các bạn thấy được sự khác biệt về hương vị của loại lê chuyên xuất khẩu tại thị trường cao cấp Nhật Bản, Hoa Kỳ.

Lê Hàn Quốc mọng nước nhưng chứa lượng calo thấp. Chúng thường sử dụng để ăn tươi,làm tráng miệng, salad, chất ngọt tự nhiên mà không làm bánh hay mứt. Vào mùa thu – đông, khi không khí đặc biệt thiếu độ ẩm, phổi của chúng ta bị khô, có thể gây viêm họng, khô mũi, táo bón, ho khan, khô da, chảy máu mũi và cảm lạnh nhẹ. Ăn lê Hàn Quốc hàng ngày trong mùa lạnh có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe tổng thể của cơ thể. Lê Hàn Quốc có nhiều chất xơ, ít calo và là nguồn cung cấp vitamin K, C, đồng và kali dồi dào.

Bình luận (0)
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lê Hàn Quốc”

Liên hệ imagesChat Zalo imagesGọi điện Messenger imagesNhắn tin sms