Phô Mai Mozzarella Bào Sợi Emborg 200gr
Phô mai Mozzarella Emborg bào sợi 200gr có màu vàng nhạt, mềm dẻo, dễ tan chảy nên là loại phomai ngon nhất để chế biến các món nướng, mỳ Ý, pasta, làm bánh, phomai que, nấu súp, nấu cháo hoặc làm các loại nước sốt. Sản phẩm có thể ăn kèm với bánh sandwich, hamburger,….
Phô mai Mozzarella Emborg bào sợi 200gr có màu vàng nhạt, mềm dẻo, dễ tan chảy nên là loại phomai ngon nhất để chế biến các món nướng, mỳ Ý, pasta, làm bánh, phomai que, nấu súp, nấu cháo hoặc làm các loại nước sốt. Sản phẩm có thể ăn kèm với bánh sandwich, hamburger,….
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Phô mai Mozzarella Emborg bào sợi 200gr được đóng gói kỹ càng, chắc chắn và với trọng lượng nhỏ, có thể sử dụng hết trong một lần, không cần phải mất công bảo quản.