Lươn Nhật Nướng Unagi Kabayaki Nhật Bản
Lươn Nướng Nhật Bản được làm từ những con lươn loại hảo hạng, đem ra “xẻ”, tách đôi và lọc hết xương. Sau đó đem xiên và nướng trên than gỗ sồi nóng rồi phết một loại nước sốt Unagi Kabayaki đặc biệt.
Sản phẩm liên quan
Mô tả
Lươn Nướng Nhật Bản được làm từ những con lươn loại hảo hạng, đem ra “xẻ”, tách đôi và lọc hết xương. Sau đó đem xiên và nướng trên than gỗ sồi nóng rồi phết một loại nước sốt Unagi Kabayaki đặc biệt.
Thịt lươn thành phẩm có màu đỏ rượu vang, ngon mềm, chắc thịt, hơi dai dai, vị ngọt của thịt hòa cùng vị ngọt nồng thơm của nước sốt ngon hết ý. Cái hương vị phong phú và đậm đà, khiến ai ăn một lần nhớ mãi không thôi.
Lươn đã được chế biến sẵn, mọi người mua về chỉ cần hâm lại bằng lò vi sóng hoặc bằng lò nướng hay áp chảo rán lại… và có thể dùng được ngay. Thưởng thức chuẩn vị món lươn nướng Nhật nhường ta thường ăn kèm với cơm nóng và một chút rong biển khô. Món cơm lươn Nhật chính là món ăn truyền thống làm nên tên tuổi và sức hút trong nét ẩm thực của vùng Kansai (Osaka) – Nhật Bản.
Bình luận (0)