Bánh Mỳ Baguette 190gr
Bánh mì Baguette hay còn được gọi với một cái tên khác là bánh mì Pháp bởi đây là loại bánh đặc trưng của Pháp, biểu tượng của nền ẩm thực tinh tế.
Bánh mì Baguette hay còn được gọi với một cái tên khác là bánh mì Pháp bởi đây là loại bánh đặc trưng của Pháp, biểu tượng của nền ẩm thực tinh tế. Đây là loại bánh mì dài rất dễ phân biệt được dựa vào kích thước của chiều dài và chiều rộng cũng như nó là bánh có vỏ giòn. Bánh mì baguette với hình dáng hơi dài, thon nhỏ rất thích hợp ăn cùng các món như lagu hay chấm với các món có nước sốt đặc.
Và để làm được một chiếc bánh ngon, đạt chuẩn 100% đòi hỏi thợ làm bánh phải có tay nghề cực kỳ cao cũng như phải mất một khoảng thời gian là 4 tiếng từ lúc bắt đầu nhồi bột đến lúc cho vào lò để nướng bánh. Baguette được tạo hình, sau đó đặt trên vải hoặc khăn thấm bột và được nướng trực tiếp trên lò hoặc trên các loại chảo, khay với thiết kế dạng lỗ đặc biệt giúp nhiệt dễ dàng đi qua giúp giữ hình dạng Baguette khi nướng.