Bạch Tuộc Đông Lạnh Nguyên Con
Bạch tuộc là hải sản thân mềm sống ở các vịnh và vũng nước biển có san hô. Đây là món ăn khoái khẩu của thực khách được ưa chuộng trong các nhà hàng, khách sạn,….hợp khẩu vị với bất kỳ ai bởi hương vị thơm ngon, đậm đà.
Bạch tuộc là hải sản thân mềm sống ở các vịnh và vũng nước biển có san hô. Đây là món ăn khoái khẩu của thực khách được ưa chuộng trong các nhà hàng, khách sạn,….hợp khẩu vị với bất kỳ ai bởi hương vị thơm ngon, đậm đà.
Bạch tuộc có vị dai giòn và ngọt hơn mực, gồm 8 râu mỗi râu đều to và chất lượng. Bạch tuộc sau khi được đánh bắt sẽ được đem về nhà máy làm sạch, sơ chế và cấp đông theo quy chuẩn tốt nhất nên độ tươi ngon của bạch tuộc vẫn được đảm bảo.
Thịt bạch tuộc tươi có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp nhiều vitamin thiết yếu như A, B1, B2, C và một số loại khoáng chất như phốt pho, canxi, sắt, đồng, kẽm, iốt… rất tốt cho sự phát triển của cơ thể và trí não. Ngoài ra, thịt bạch tuộc lại chứa ít chất béo, phù hợp với những người chơi thể thao, người muốn giảm cân. Thịt bạch tuộc chứa dồi dào canxi, kali, phốt pho, vitamin và một số axit béo omega-3 nên có khả năng tăng cường sức đề kháng, giúp ngăn ngừa bệnh.