Bánh Mì Croissant 50gr
Bánh mì sừng bò – loại bánh với vẻ ngoài xinh xắn, cong vút và dễ thương này đã có thời kỳ chinh phục tâm hồn ăn uống của rất nhiều người. Những chiếc bánh sừng bò vừa là món ăn sáng, lại mang lại cho người thưởng thức cảm giác ngọt ngào khó tả.
Croissant còn được gọi là bánh mì sừng bò – món ăn trứ danh của Áo. Những ai yêu thích các món bánh ngọt chắc hẳn đều biết đến loại bánh đặc biệt này. Bánh mì sừng bò – loại bánh với vẻ ngoài xinh xắn, cong vút và dễ thương này đã có thời kỳ chinh phục tâm hồn ăn uống của rất nhiều người. Những chiếc bánh sừng bò vừa là món ăn sáng, lại mang lại cho người thưởng thức cảm giác ngọt ngào khó tả.
Sở dĩ loại bánh này có tên là bánh sừng bò vì hình dáng của chúng như một chiếc sừng của những con bò tót, bánh nhọn ở hai đầu và phần giữa phình to ra, ở một số nơi tại Việt Nam thì loại bánh này còn có tên gọi khác là bánh trăng khuyết. Một chiếc bánh mềm mịn, thơm phức, chia thành nhiều lớp mỏng, có thể dùng nguyên hoặc nhúng qua sữa đặc để thêm hương vị món bánh nhé!