Bào Ngư Đông Lạnh Hàn Quốc Size 18-20
Bào ngư luôn là món ăn thượng hạng bao đời nay. Đây là món ăn “vua biết mặt, chúa biết tên”, chỉ dành cho cung đình thời xưa. Tuy nhiên hiện nay thực khách đã có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn này trên bàn ăn Việt. Từ bào ngư tươi sống cho đến bào ngư đóng hộp thì đều có đặc điểm chung là thịt dày, giòn, thơm, ngọt.
Bào ngư luôn là món ăn thượng hạng bao đời nay. Đây là món ăn “vua biết mặt, chúa biết tên”, chỉ dành cho cung đình thời xưa. Tuy nhiên hiện nay thực khách đã có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn này trên bàn ăn Việt. Từ bào ngư tươi sống cho đến bào ngư đóng hộp thì đều có đặc điểm chung là thịt dày, giòn, thơm, ngọt.
Bào ngư đông lạnh được coi là phiên bản giúp duy trì độ tươi sống của bào ngư trong thời gian dài, giúp bào ngư luôn tươi ngon và không mất đi các chất dinh dưỡng vốn có. Vì bào ngư là loại hải sản không thể để tiếp xúc lâu với nhiệt độ thường, nên các ngư dân sau khi bắt bào ngư về thường rửa sạch và cấp đông ngay lập tức.
Bào ngư đông lạnh Hàn Quốc có giá trị dinh dưỡng cao, thường được làm những món như: Sốt dầu hào, cháo, soup bào ngư, các món hầm với bào ngư, nướng mỡ hành, nướng phô mai,.. Dù bạn ăn bào như theo dạng nào, chế biến thành những món ăn khác nhau tùy vào khẩu vị của từng người, thì bào ngư luôn luôn là món ăn thượng đỉnh, có giá trị dinh dưỡng cao, ăn một lần sẽ nhớ mãi không quên.