Bào Ngư Đông Lạnh Nissi Size 10-12
Bào ngư đông lạnh Nissi là thực phẩm được đánh giá cao trong nền ẩm thực sánh tầm cùng với nhân sâm, yến, vi cá hay hải sâm, được xem là món ăn chỉ dành cho vua chúa thời xưa ngày nay đã trở nên phổ biến trong các bữa ăn gia đình.
Bào ngư đông lạnh Nissi là thực phẩm được đánh giá cao trong nền ẩm thực sánh tầm cùng với nhân sâm, yến, vi cá hay hải sâm, được xem là món ăn chỉ dành cho vua chúa thời xưa ngày nay đã trở nên phổ biến trong các bữa ăn gia đình.
Được tuyển chọn từ những con bào ngư sống chất lượng, bào ngư có phần thịt dày, dai giòn, bào ngư được nhập khẩu về Việt Nam được cấp đông theo tiêu chuẩn xuất khẩu nghiêm ngặt nên dù vận chuyển xa nhưng chất lượng sản phẩm gần như được giữ nguyên vẹn. Bào ngư Nissi thịt chắc, giòn nhưng không quá dai và rất giàu dinh dưỡng, là một nguồn cung cấp đa dạng các loại vitamin như vitamin E, B12, Sắt, Magiê, Phốt pho, canxi… Các khoáng chất quan trọng tham gia vào cấu tạo tế bào, duy trì sự phát triển của răng xương, cơ cũng như hỗ trợ cho chức năng của hệ thần kinh.
Bào ngư Nissi đông lạnh chỉ cần rã đông và rửa sạch là có thể cho vào nồi nấu. Cho dù là hầm hoặc nấu canh đều phải bỏ bào ngư vào nồi khi nước còn lạnh hay hơi nóng, nước sôi sẽ khiến bề mặt co rút lại và xuất hiện các vết nứt hoặc các cạnh bào ngư bị rơi ra ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bào ngư.