Cá Cam Nhật Bản Fillet
Cá cam Nhật là một nguồn protein tuyệt vời, hỗ trợ phát triển cơ bắp tốt, có nhiều Omega 3 có lợi cho thị lực, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, với người trưởng thành, thịt cá giàu Vitamin A, E – hai loại vitamin “thần dược” cho sắc đẹp và khả năng miễn dịch của cơ thể.
Cá Cam là nguyên liệu sashimi nổi tiếng như cá hồi và cá trích, không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia khác, được ưa chuộng bởi độ thơm ngọt kết với vị béo vốn có từ thịt cá và giàu dinh dưỡng. Fillet cá cam có bề ngoài óng ánh và chắc nịch, thịt cá cam là yếu tố giữ chân được thực khách bởi hương vị thơm ngon đặc biệt, thịt cá ngọt, chắc và tươi, có lớp mỡ ngậy li ti xen kẽ khi ăn sẽ cảm nhận được vị béo đặc trưng của cá.
Cá cam Nhật là một nguồn protein tuyệt vời, hỗ trợ phát triển cơ bắp tốt, có nhiều Omega 3 có lợi cho thị lực, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, với người trưởng thành, thịt cá giàu Vitamin A, E – hai loại vitamin “thần dược” cho sắc đẹp và khả năng miễn dịch của cơ thể.
Cá cam tươi sống sau khi được ngư dân đánh bắt sẽ làm sạch và cấp đông theo tiêu chuẩn xuất khẩu tại Nhật Bản. Sau đó được vận chuyển về Việt Nam, quá trình vận chuyển luôn đảm bảo nhiệt độ không làm ảnh hưởng đến chất lượng cá khi đến tay khách hàng.