Cá hồi Na Uy – Sự lựa chọn hàng đầu của giới sành ăn

Ở Na Uy, nghề nuôi cá hồi bắt đầu từ những năm 70 của thế kỷ trước với những trang trại cá hồi đầu tiên ở vùng biển lạnh của Đại Tây Dương. Cho đến nay, cá hồi Na Uy đã trở thành loại cá phổ biến nhất thế giới và được xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ. Mỗi ngày, có đến 14 triệu bữa ăn cá hồi Na Uy với đầy đủ hương vị và cách chế biến được phục vụ trên toàn thế giới. Đặc biệt, cá hồi Na Uy luôn được giới sành ăn ưu tiên hàng đầu khi muốn thưởng thức sushi hoặc sashimi. Điều gì đã khiến chúng được săn đón nhiều đến vậy? Hãy cùng Rfoods tìm hiểu xem lý do giúp cho cá hồi Na Uy luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong lòng khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Vương quốc Na Uy nằm ở Bắc Âu có diện tích 385.207 km² lớn thứ 6 châu Âu với 50.000 hòn đảo, trải dài hơn 2.500 km. Có khí hậu ôn đới nhờ dòng hải lưu nóng Gun-strim. Mùa hè mát mẻ, mùa đông dài và lạnh. Điều kiện tự nhiên là cơ sở tuyệt vời để Na Uy phát triển nuôi trồng thủy hải sản, đặc biệt là cá hồi Salmo, ở Đại Tây Dương.

Những lời phát biểu của đại sứ Na Uy – bà Solbakken đã chia sẻ tại sự kiện Ngày hội hải sản Na Uy tại Việt Nam đã cho chúng ta hiểu thêm về độ nổi tiếng của món ăn độc đáo này. “Na Uy không chỉ là một quốc gia hải sản mà còn là một quốc gia hải sản có trách nhiệm. Cũng dễ hiểu tại sao cá hồi lại trở thành biểu tượng của Na Uy. Mỗi ngày có hơn 14 triệu bữa ăn từ cá hồi Na Uy được phục vụ và thưởng thức bởi các thực khách trên khắp thế giới. Cá hồi của chúng tôi được xuất khẩu sang hơn 100 thị trường và đã trở thành một “ngôi sao” toàn cầu thực thụ”. (Theo: Báo Nhân Dân)

Mua cá hồi Nauy nguyên con tại đâyMua cá hồi Nauy fille tại đây

1. Cá hồi Na Uy là gì?

Cá hồi Na Uy tươi sống còn được gọi là Norwegian salmon là một trong những loại cá biển phổ biến và được xuất khẩu nhiều nhất tại Na Uy. Từ “salmon” trong cá hồi được cho là bắt nguồn từ tiếng Latin, có nghĩa là nhảy vọt – hành động nhảy vọt đặc trưng của chúng khi bơi ngược dòng.

cá hồi Na Uy tươi ngon

Cá hồi Na Uy là loài cá vô cùng đặc biệt, nổi tiếng với đặc tính không giống với bất kỳ loài cá nào khác. Chúng sinh sản ở vùng nước ngọt, di cư ra biển để thực hiện phần lớn quá trình sinh trưởng của chúng. Khi đến độ tuổi sinh sản, chúng lội ngược dòng, từ biển trở về đầu nguồn các dòng sông để duy trì nòi giống. Một con cá hồi trưởng thành thường dài khoảng 60cm – 80cm và nặng khoảng 5kg – 8kg/con. Chúng có lớp da mỏng màu bạc, thịt cá màu cam đặc trưng, dày và tươi ngon bậc nhất.

Cá hồi được nuôi ở vùng biển của Na Uy là loại hải sản được săn đón hàng đầu hiện nay, đồng thời được mệnh danh là loài cá hồi tươi ngon nhất thế giới. Bởi chúng được nuôi tự nhiên trong lưới quây đặt ở vùng biển Đại Tây Dương có nhiệt độ từ lên đến -17 độ C. Nguồn thức ăn chính của loại cá này là cá cơm và chúng được tạo điều kiện tăng trưởng tự nhiên, không sử dụng bất kỳ chất kích thích sinh trưởng nào.

Cá hồi Na Uy phi lê

Phi lê cá hồi có nguồn gốc từ tiếng Pháp (filet ) có nghĩa đen là một sợi hoặc dải. Để có được miếng phi lê cá hồi ngon, cá thường được cắt lát vuông góc với sống lưng. Khi so sánh với cá nguyên con hoặc cá cắt khúc, phi lê không có xương sống và xương dăm, do đó chúng dễ ăn hơn. Phần cá hồi được phi lê ra thường có bản to, nhiều thịt, có thể lẫn da cá hoặc không, phù hợp để làm thành nhiều món ăn khác nhau.

Cá hồi Na Uy nói chung và miếng cá phi lê nói riêng đều có màu cam nhạt xen lẫn vân mỡ trắng bóng bảy, thịt săn chắc, tươi ngon béo ngậy. Miếng cá hồi phi lê thích hợp để làm thành nhiều món ăn ngon, trong đó đặc biệt phải kể tới món cá hồi phi lê áp chảo, salad cá hồi, sashimi cá hồi, cá hồi nhúng lẩu…

2. Tại sao cá hồi Na Uy lại được cả thế giới ưa chuộng mà không phải bất kỳ loài cá hồi nào khác?

Na Uy vốn đã có một xuất phát điểm thuận lợi với truyền thống lâu đời và đáng tự hào là sống gần biển, có điều kiện tự nhiên hoàn hảo để nuôi cá hồi. Làn nước trong vắt, lạnh giá ở các vịnh hẹp dọc theo bờ biển dài chính là môi trường giúp cá hồi phát triển mạnh. Nuôi cá hồi của Na Uy đã phát triển vượt bậc trong hơn 50 năm qua và hiện nay nó chiếm khoảng 75% tổng giá trị xuất khẩu thủy sản của đất nước.

Những điểm khác biệt sau đây chính là thế mạnh khiến cá hồi Na Uy luôn được săn lùng và là sự lựa chọn hàng đầu của giới sành ăn:

Trang trại nuôi cá được đầu tư kỹ lưỡng

Địa điểm nuôi cá hồi ở Na Uy luôn đủ rộng để cá có thể bơi lội và hoạt động tự nhiên nhất có thể. Các quy định về lồng nuôi chứa 97,5% nước để cá hồi phát triển và có điều kiện sống tốt. Các cạnh và vật liệu sắc nhọn trong lồng nuôi có thể gây hại cho cá đều bị cấm. Lồng cũng phải được thiết kế sao cho cá có khả năng bảo vệ tốt nhất trước sự tấn công của các loài động vật khác.

Bên cạnh đó, địa điểm nuôi cá hồi ở Na Uy được đặt xa bờ, nơi có làn nước sâu và lạnh này có một bí mật mà ít người biết đến. Chúng làm cho cá hồi phát triển chậm hơn và lâu hơn so với cá hồi thông thường. Điều này mang lại cho những con cá hồi Nauy có chất lượng thịt độc đáo với hương vị và sản lượng hoàn hảo.

Con giống chất lượng

Về lĩnh vực chọn giống, từ năm 1971, Viện nghiên cứu nghề cá, nuôi trồng và thực phẩm Nofima của Na Uy đã chủ trì và phát triển chương trình chọn giống từ sớm, cũng là cơ quan chủ quản cung cấp giống tốt và khỏe mạnh cho người dân. Họ dần thêm các tính trạng vào trong chọn giống như hiệu quả sử dụng thức ăn, chất lượng thịt, kháng bệnh trong đó có kháng rận cá, tăng tỉ lệ sống, giảm dị hình. Từ đó, những con giống cá hồi được nuôi ngoài vịnh sẽ là những con khỏe mạnh, không chứa mầm mống bệnh và phải được chọn lựa kỹ càng.

Lồng nuôi hiện đại

Các lồng nuôi cá hồi được thiết kế theo nhiều hình dáng khác nhau, được đặt ven biển và trong vịnh, theo dõi bằng công nghệ tuần hoàn (RAS). Vòng quây nuôi cá hồi được áp dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, toàn bộ hoạt động trong trang trại được kiểm soát bởi một phòng điều khiển trên thuyền. Bên dưới mỗi vòng quây nuôi cá hồi đều có một chiếc camera chống nước hiện đại, nhìn thẳng từ dưới đáy lên trên nhằm kiểm soát mức độ thức ăn cho cá.

Sau mỗi mùa thu hoạch cá hồi kết thúc, lồng sẽ được khử trùng và vệ sinh sạch sẽ. Vòng lưới cũ sẽ được để trống trong vài ba tháng rồi mới được đưa vào tái sử dụng. Cách này đặc biệt rất có tác dụng trong việc ngăn chặn các dịch bệnh lây lan từ các cá thể cá hồi với nhau.

Nguồn nước sạch luôn được đảm bảo

Nguồn nước nuôi cá hồi ở Na Uy được kiểm định thường xuyên xem lượng vi khuẩn, lượng kim loại nặng hay lượng ký sinh ở đây có đạt chỉ tiêu an toàn hay không. Bởi vậy, cá hồi tại các trang trại Na Uy luôn đảm bảo 100% khỏe mạnh, nguồn nước luôn đảm bảo 100% không ô nhiễm.

Bên cạnh đó, một trong những nguy hại của cá hồi Na Uy chính là rận biển. Những con rận hút máu nhỏ xíu bám chặt trên da của những con cá khỏe nhất, làm cá yếu dần và chết. Do đó, các lồng nuôi cá luôn được đặt xa bờ, ở nơi nước sâu và lạnh. Thiết kế các lồng nuôi linh hoạt đảm bảo lượng nước ổn định rửa trôi chất thải của thức ăn, tránh cho cá nhiễm bệnh.

Nguồn thức ăn tự nhiên, không GMOs

Chính phủ Na Uy nghiêm cấm thức ăn cho động vật có chứa chất biến đổi gen (GMOs) và những chất gây hại khác. Hơn nữa, cá hồi là động vật ăn tạp, ngoài cá tươi được sơ chế và nghiền nhỏ thì chuyên gia nuôi cá sẽ bổ sung thêm một lượng cám viên nhằm bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp cá hồi kháng bệnh hiệu quả. Các thành phần chính của viên cho cá hồi ăn bao gồm: bột xương thịt của các loại cá nhỏ, dầu hạt cải, dầu đậu nành, dầu bắp và dầu hạt lanh.

Hệ thống sơ chế chuẩn quốc tế

Các trang trại nuôi cá hồi tại Na Uy được tích hợp đầy đủ với các cơ sở chế biến tại chỗ. Mô hình này cho phép họ kiểm soát toàn bộ chuỗi sản phẩm cá hồi nguyên con, cá hồi phi lê và chế biến cá hồi của mình trong vòng vài giờ sau khi thu hoạch để cung cấp các sản phẩm cá hồi mang lại độ tươi, chất lượng và hương vị không thể bàn cãi.

Về công đoạn sơ chế, chỉ những con cá hồi hoàn toàn khỏe mạnh mới được chọn lọc để đưa vào công đoạn sơ chế. Nhà máy sơ chế cá hồi của các trang trại đều được đánh giá là “siêu sạch” và cực kỳ vệ sinh. Từ khâu cắt lọc, sơ chế cho đến khâu đóng gói, tất cả đều phải được thực hiện một cách nghiêm ngặt theo quy trình được đặt sẵn.

Như vậy, đằng sau món cá hồi Na Uy thơm ngon, ngoài yếu tố  thiên nhiên ưu đãi, còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật nuôi cá hồi của những chuyên gia kinh nghiệm hàng đầu. Cá hồi Na Uy được nuôi dưỡng với sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt đến sức khỏe của nó và môi trường nuôi. Đối với chu kỳ tự nhiên của động vật, nó được sinh trưởng và phát triển trong các chuồng lớn nằm dọc theo bờ biển. Được nuôi bằng thức ăn được lựa chọn cẩn thận, cá hồi Na Uy phát triển với tốc độ tự nhiên và có hương vị thơm ngon, kết cấu thịt săn chắc và màu sắc rực rỡ.

3. Sushi cá hồi – phát minh của người Na Uy

Sushi là một món ăn truyền thống 500 năm tuổi của Nhật Bản, nhưng ăn cá hồi sống trong món sushi là một phát minh của người Na Uy từ những năm 1980. Ngày nay, cá hồi Na Uy không chỉ là loại cá phổ biến nhất trên thế giới mà còn là món ăn kèm sushi phổ biến nhất thế giới. Tất cả là nhờ một nhóm người Na Uy đầy tham vọng đến Nhật Bản với một mục tiêu: giới thiệu cá hồi Na Uy sống với một trong những truyền thống ẩm thực đáng tự hào nhất thế giới.

Nhật Bản và Na Uy đã giúp đỡ lẫn nhau theo nhiều cách, nhờ cá hồi Na Uy, sushi hiện là một hiện tượng trên toàn thế giới. Và nhờ sushi Nhật Bản, cá hồi Na Uy trở thành một mặt hàng nổi tiếng trên toàn cầu. Cá hồi là loại sushi đứng đầu được ưa thích nhất ở 17 trong số 20 thị trường nổi tiếng thế giới trong nghiên cứu Thông tin chi tiết về người tiêu dùng hải sản và tổng thể 64% số người được hỏi nói rằng cá hồi là loại cá họ ưa thích nhất trong sushi.

4. Giá trị dinh dưỡng không thể bỏ qua của cá hồi

Tại sao cá hồi bổ dưỡng?

Cá hồi là một trong những loại thực phẩm cao cấp, giàu dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ, dễ dàng chế biến được nhiều món ăn ( cả sống và nấu chín). Trong 100gr cá hồi sống chứa:

  • Calo: 127 kcal
  • Chất béo: 4,4g
  • Natri: 37,4mg
  • Carbohydrate: 0g
  • Chất đạm: 20,5g
  • Chất xơ:0g

Cá hồi là nguồn thủy sản giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe con người. Dưới đây là một số thành phần dinh dưỡng chính được tìm thấy trong cá hồi:

  • Axit béo Omega-3: Cá hồi rất giàu axit béo omega-3, đặc biệt là EPA và DHA. Các axit béo này đã được chứng minh là có tác dụng giảm viêm, hạ huyết áp và cải thiện sức khỏe tim mạch.
  • Protein: Cá hồi là một nguồn protein chất lượng cao tuyệt vời, rất cần thiết cho sự phát triển, tái tạo và duy trì cơ bắp.
  • Vitamin và khoáng chất: Cá hồi là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất dồi dào, bao gồm vitamin B12, vitamin D, selen và kali.
  • Cá hồi không chứa carb và rất giàu protein. Chúng có thể chứa tới 21,9g protein, mang lại những lợi ích ấn tượng cho sức khỏe.
  • Cá hồi có xương ăn được nên là nguồn cung cấp canxi và các khoáng chất khác tốt. Những khoáng chất này bao gồm magiê, phốt pho, kali, kẽm và selen.

Lợi ích cho sức khỏe từ cá hồi

Kết hợp cá hồi vào chế độ ăn uống của bạn có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là một số ưu điểm chính:

Thúc đẩy trái tim khỏe mạnh

Cá hồi không có carbs và một lượng lớn axit béo omega-3 và omega-6 và kali. Sự kết hợp của ba điều này thúc đẩy sức khỏe tim mạch khỏe mạnh. Một nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ hai khẩu phần cá mỗi tuần có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Nó giúp giảm cholesterol và huyết áp, giảm nguy cơ đau tim hoặc phát triển bệnh tim.

Giảm nguy cơ loãng xương

Loãng xương là một bệnh dẫn đến giảm mật độ xương. Xương trở nên xốp. Nó khiến người bệnh có nguy cơ bị gãy xương bất ngờ ngay cả khi bị ngã hoặc tai nạn nhẹ. Cá hồi là một nguồn canxi tuyệt vời vì xương của nó có thể ăn được và cung cấp vitamin D một cách tự nhiên. Mặt khác, canxi và vitamin D củng cố cấu trúc khung xương. Kết quả là, nó làm giảm nguy cơ phát triển bệnh loãng xương.

Tốt cho bà bầu và trẻ em

Axit béo Omega-3 và Omega-6 trong cá hồi là thực phẩm bổ sung tuyệt vời cho bữa ăn của phụ nữ mang thai. Theo nghiên cứu , tiêu thụ đầy đủ axit béo omega-3 là cực kỳ quan trọng trong thai kỳ, là những khối xây dựng quan trọng cho não và võng mạc của thai nhi. Hơn nữa, chúng cũng giúp ngăn ngừa trầm cảm chu sinh.

Cá hồi cũng có hàm lượng thủy ngân rất thấp so với các loài cá lớn khác. Điều đó làm cho phụ nữ mang thai tiêu thụ an toàn hơn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé hoặc mẹ. Đồng thời cá cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu khác và đạm cá.

Giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả

Các nghiên cứu cũng cho thấy chế độ ăn giàu protein có thể giúp giảm cân nhanh và giảm vòng eo. Nếu bạn kết hợp cá hồi với một lối sống lành mạnh và tập thể dục hàng ngày, nó có thể giúp xây dựng khối lượng cơ bắp. Thêm vào đó, protein gây no nhất, cho phép bạn thực hiện chế độ ăn ít calo. Cá hồi cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Do đó, chúng có thể giúp giảm mỡ và kiểm soát cân nặng khỏe mạnh.

Cải thiện thị lực

Vitamin A rất cần thiết cho thị lực tốt. Cá hồi là một kho chứa vitamin A và hoạt động như một nguồn cung cấp vitamin A tuyệt vời. Nó có thể giúp cải thiện thị lực và tăng cường sức khỏe tổng thể. Vitamin A cũng hỗ trợ chức năng giác mạc là lớp bảo vệ bên ngoài của mắt.

Nguồn chất chống oxy hóa tuyệt vời

Astaxanthin là một chất chống oxy hóa tự nhiên được tìm thấy trong các loài cá hồi. Nó giúp chống lại các tổn thương oxy hóa gây ra bởi các gốc tự do dẫn đến cải thiện chức năng tế bào. Cá hồi chứa lượng vitamin D cao, một loại thuốc an thần tự nhiên. Do đó, tiêu thụ cá hồi theo chế độ ăn kiêng hợp lý có thể giúp bạn cải thiện chu kỳ giấc ngủ.

Nói chung, cá hồi rất tốt cho sức khỏe và các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên bổ sung một số protein cá vào chế độ ăn uống của mình. Bạn có thể dùng cá như một bữa ăn hoặc dùng nó như một loại thực phẩm bổ sung để cải thiện sức khỏe của bản thân và gia đình

Cá hồi tươi Na Uy có thể chế biến thành những món ăn nào?

Hiện nay, có rất nhiều cách chế biến cá hồi đơn giản nhưng siêu hấp dẫn tại nhà. Nếu chị em nội trợ vẫn còn đang băn khoăn cá hồi làm gì ngon thì dưới đây sẽ là những gợi ý Rfoods dành cho bạn.

Sushi hoặc sashimi cá hồi

Sushi và sashimi cá hồi là một món ăn đặc trưng của Nhật Bản, được yêu thích trên toàn thế giới. Trong đó, sushi cá hồi là một trong những món ăn được ưa chuộng nhất bởi hương vị đặc biệt của nó.

Món sushi cá hồi có hai thành phần chính là cơm và cá hồi. Cơm sushi được chế biến từ gạo nếp có độ dẻo vừa phải, được trộn cùng với giấm gạo, hạt vừng, đường, được nặn thành những viên nhỏ vừa ăn. Cá hồi sau khi được tẩm ướp với gia vị, được cắt thành những miếng vuông có độ dày khoảng 1cm và chiều dài khoảng 4-5cm và phủ lên miếng cơm trước đó. Như vậy bạn đã có ngay món sushi cá hồi cho bữa ăn của mình.

Còn nếu bạn là tín đồ của các món sashimi Nhật thì chắc chắn đã quá quen thuộc với món sashimi cá hồi. Lát cá có độ mỏng vừa phải, thịt cá tươi sống mềm ngon, beo béo đậm vị. Ăn kèm với wasabi giúp khử mùi tanh một cách hiệu quả, giúp bạn thưởng thức món ngon một cách trọn vẹn hơn.

Cá hồi ngâm tương

Cá hồi ngâm tương (Yeoneojang) được làm từ cá hồi sống ngâm trong nước tương, trong đó từ ‘yeoneo’ nghĩa là cá hồi còn ‘jang’ là nước tương làm từ đậu tương. Nếu bạn thích ăn cá hồi sống hay các món sashimi thì chắc hẳn bạn cũng sẽ thích mê món cá hồi ngâm tương này.

Nước tương dùng để ngâm cá hồi được làm rất đơn giản với các nguyên liệu nước tương, rượu gạo và đường. Nếu muốn có thêm hương thơm thì bạn có thể dùng thêm nước ép từ quả lê, táo, ớt sừng và vài lát tỏi, gừng.

Cá hồi ngâm tương làm xong có thể ăn sau khoảng 4-5 tiếng, nhưng ngon nhất là ăn vào ngày hôm sau cùng với cơm nóng. Thêm một ít hạt mè rang, một ít kimchi cùng với lá rong biển (lá kim) thì ngon quyên lối về.

Cá hồi sốt bơ tỏi

Nếu bạn không muốn ăn sống cá hồi, hãy thử với món cá hồi sốt bơ tỏi hấp dẫn và có thể chế biến ngay tại nhà chỉ bằng các nguyên liệu đơn giản. Cá hồi sốt bơ tỏi là món ăn chiều lòng thực khách, ngay cả những người khó tính nhất bởi cá hồi beo béo, giàu dinh dưỡng kết hợp với sốt bơ tỏi thơm lừng rất cuốn hút.

Món ăn đầy hấp dẫn với lớp cá ở ngoài được chiên vàng xém cùng với nước sốt bơ tỏi lạ miệng, thơm ngon. Vị thịt béo của cá hồi rất đặc trưng và thơm thoảng mùi bơ, dùng kèm với salad rau củ thì còn gì bằng. Thỉnh thoảng đổi gió cho cả nhà món cá hồi sốt bơ tỏi đầy dinh dưỡng và ngon miệng này, chắc hẳn gia đình bạn sẽ rất thích cho mà xem.

Ruốc cá hồi

Một món ăn luôn được các bà mẹ ưu ái dành cho con yêu trong thời kỳ ăn dặm, chính là ruốc cá hồi. Ruốc cá hồi có mùi thơm đặc trưng và màu vàng cam rất đẹp mắt. Phần ruốc được tẩm ướp gia vị vừa ăn, thoang thoảng mùi thơm dịu của sả, gừng. Món ruốc tơi mịn mà mềm ngon kết hợp với cháo trắng ngọt mát vô cùng thích hợp cho bữa ăn của trẻ.

Ngoài ra còn hàng chục món ăn từ Á đến Âu khác được chế biến cùng với cá hồi Na Uy đang chờ mọi người cùng khám phá và thưởng thức. Các món ăn từ cá hồi luôn hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon cùng những lợi ích vượt trội mang lại cho sức khỏe, vóc dáng và làn da nên được rất nhiều người yêu thích, từ chị em muốn cải thiện vóc dáng, cho bé ăn dặm, bổ sung dưỡng chất cho bà bầu, các món ăn dễ tiêu cho người lớn tuổi… Chính vì vậy, bà nội trợ có thể biến tấu theo khẩu vị và sở thích của gia đình mình để có được những món ăn ngon và bổ dướng nhất từ cá hồi Na Uy.

Địa điểm mua cá hồi Na Uy tươi ngon tại Hà Nội

Rfoods là hệ thống cửa hàng bán lẻ thực phẩm nhập khẩu uy tín chuyên cung cấp cá hồi tươi Na Uy được nhập khẩu từ các nhà sản xuất cá hồi uy tín như Seaborn, Nova Sea, Leroy và được vận chuyển qua đường hàng không luôn đảm bảo độ tươi ngon và vượt qua các quy trình an toàn thực phẩm khắt khe. Được nhập khẩu trực tiếp từ Na Uy và cấp giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, cá hồi nguyên con tại Rfoods đảm bảo chất lượng vệ sinh, giữ trọn độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng của cá.

cá hồi na uy tại rfoods

Sản phẩm cá hồi tươi Na Uy nguyên con và phi lê tại Rfoods được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn và yêu thích. Đặc biệt, nhân viên của Rfoods cắt thái theo yêu cầu, bao gồm làm sạch vảy, lọc da, bỏ xương, bỏ vây, cắt đầu… để khách hàng có thể chế biến được nhiều món khác nhau. Kèm theo đó và các gia vị và rau ăn kèm đầy đủ cho món sashimi hoặc sushi và sẵn sàng tư vấn miễn phí cách chế biến những món ăn độc đáo từ cá hồi.

Để đặt mua cá hồi Na Uy tươi ngon tại Rfoods, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi hoặc trực tiếp đến cửa hàng Rfoods gần nhất tại địa chỉ:

  • Số 40, Hoàng Như Tiếp, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.  Hotline : 088.99.00.168
  • Số 166, Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội. Hotline : 0866.962.168

Chắc chắn những phần cá hồi Na Uy tươi ngon, mọng ngọt và giàu dinh dưỡng đang chờ quý khách hàng ngay hôm nay. Hy vọng, qua bài viết “Cá hồi Na Uy – sự lựa chọn hàng đầu của giới sành ăn“, bạn đã tìm được địa chỉ mua hàng phù hợp với gia đình của bạn.

Để được cập nhật những chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua cá hồi, bạn có thể tham khảo trang Fanpage của Rfoods hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và đặt mua hàng nhanh nhất.

Liên hệ imagesChat Zalo imagesGọi điện Messenger imagesNhắn tin sms