Cá Trích Một Nắng Đông Lạnh
Thịt cá trích không những rất săn chắc mà còn ít tanh, ít mỡ nên ăn rất bùi và ngậy. Một trong những thành phần dinh dưỡng quan trọng của cá trích là loại axit béo omega 3, là một chất có tác dụng sản sinh DHA giúp phát triển não bộ, bảo vệ tim mạch, phòng ngừa cao huyết áp
Cá trích tươi được đánh bắt tại vùng biển Alaska (Nga), sau đó được nhập khẩu và phơi một nắng theo công nghệ Nhật Bản, cuối cùng sản phẩm hoàn thiện mới được đáp chuyến bay về Việt Nam. Nhờ được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên hương vị và hàm lượng dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên vẹn như cá tươi. Vị ngọt đặc trưng từ đại dương cùng những thớ thịt săn chắc hứa hẹn là sự chọn hoàn hảo cho việc thay đổi khẩu vị trong những bữa ăn gia đình.
Thịt cá trích không những rất săn chắc mà còn ít tanh, ít mỡ nên ăn rất bùi và ngậy. Một trong những thành phần dinh dưỡng quan trọng của cá trích là loại axit béo omega 3, là một chất có tác dụng sản sinh DHA giúp phát triển não bộ, bảo vệ tim mạch, phòng ngừa cao huyết áp. Loại cá này xứng đáng được nằm trong danh sách các thực phẩm tốt cho sức khỏe nên dùng thường xuyên.
Cá trích một nắng ngon hơn khi nướng than hoa, thích hợp ăn với cơm, đồ nướng và thích hợp làm đồ ăn kèm bia