Chân Cua Tuyết Canada
Chân cua tuyết là món ăn đặc sản của Canada, du nhập vào Việt Nam và cũng đang chiếm lĩnh thị trường cua Việt Nam với độ ngon của nó. Kích cỡ Cua tuyết có phần chân dài to, thịt nhiều và ngon nhất, thịt tươi trắng và có vị ngọt, dai, được hấp và bảo quản đông theo tiêu chuẩn quốc tế để nhập về Việt Nam.
Chân cua tuyết Canada tươi sống sau khi đánh bắt vào bờ sẽ được tách đôi gồm thân chân cua, được bảo quản lạnh -18 độ theo đúng chuẩn để giữ độ ngọt, thơm của thịt cua. Chân cua tuyết có hàm lượng dinh dưỡng cao nên được các nhà hàng và khách lẻ sử dụng rất nhiều. Kích cỡ Cua tuyết có phần chân dài to, thịt nhiều và ngon nhất, thịt tươi trắng và có vị ngọt, dai, được hấp và bảo quản đông theo tiêu chuẩn quốc tế để nhập về Việt Nam.
Chân cua tuyết là món ăn đặc sản của Canada, du nhập vào Việt Nam và cũng đang chiếm lĩnh thị trường cua Việt Nam với độ ngon của nó. Chân cua tuyết là món ăn hot hiện nay trong các nhà hàng, nhiều khách lẻ cũng tìm đến để mua và tự tay mình chế biến các món ăn ngon tại nhà.