Chân Gà Rút Xương An Bình
Chân gà rút xương hay còn được gọi tắt là chân gà rút có đặc điểm là chân đã rút hết xương, đóng gói hút chân không, là một trong những món ăn hấp dẫn và rất dễ chế biến.
Cách chế biến chân gà rút xương ngon
Với nhiều chất dinh dưỡng và công dụng, chân gà rút được rất nhiều người ưa chuộng và cũng có nhiều cách làm chân gà rút xương thơm ngon, hấp dẫn như: chân gà rút xương ngâm xả tắc, sả ớt, ngâm xoài, ngâm cóc, ngâm dấm, ngâm mắm, hay chân gà nướng, chiên giòn, chiên mắm hoặc các món sốt như: sốt chua ngọt, sốt cay, sốt me, sốt Thái …. Đặc biệt món bún, phở chân gà rút xương vừa lạ vừa ngon, khiến người ăn một lần nhớ mãi. Nếu bạn không có thời gian chế biến các món trên thì bạn có thế làm món đơn giản như: luộc, hấp, gỏi, bóp hành … vừa nhanh, vừa ngon ăn thoải mái mà không lo vướng xương