Đậu Nành Edamame Nhật Bản
Đậu nành Nhật hay còn được gọi là đậu tương là một thực phẩm cung cấp cho con người nhiều giá trị dinh dưỡng có tác dụng hỗ trợ người đang giảm cân, ăn kiêng và vô cùng tốt cho sức khỏe.
Ở Nhật, dường như những món ăn được làm từ nguyên liệu tự nhiên, chế biến đơn giản rất được ưa chuộng vào mùa hè, edamame là một trong những món như vậy. Với hàm lượng chất khoáng, vitamin, protein, chất béo, chất xơ, rất tốt cho đường ruột, làm mịn da mặt và còn có tác dụng ngăn ngừa một số bệnh về ung thư, món đậu nành này trở thành món khai vị quen thuộc của người Nhật Bản. Những trái đậu còn tươi xanh được rắc một tí muối vào rồi xóc đều và tách hạt ăn đã trở nên rất thu hút không chỉ đối với người dân xứ sở hoa anh đào mà còn cả với du khách bốn phương.
Đậu nành Nhật Bản được Rfoods cung cấp là sản phẩm được nấu chín sau đó đông lạnh ở nhiệt độ -18 độ C nên không cần phải luộc lại lần nữa. Sau khi mua về chỉ cần rã đông là có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên để tăng hương vị, các bạn có thể hấp hoặc luộc sơ lại để đậu nóng, sau đó rắc một muối ớt sẽ rất tuyệt vời