Dẻ Sườn Bò Canada Cắt Nướng
Dẻ sườn bò canada hay là phần thịt nằm bên trong phần xương sườn, được cấu tạo từ những thớ thịt xoắn vào nhau, săn chắc, mang đến hương vị tuyệt vời hơn khi sử dụng. Những món ăn được chế biến từ loại thịt này cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng cần thiết góp phần nâng cao hệ miễn dịch như photpho, sắt, axit amin và đặc biệt là các loại vitamin nhóm B rất khó tìm thấy trong các loại thực phẩm khác.
Dẻ sườn bò canada hay là phần thịt nằm bên trong phần xương sườn, được cấu tạo từ những thớ thịt xoắn vào nhau, săn chắc, mang đến hương vị tuyệt vời hơn khi sử dụng. Những món ăn được chế biến từ loại thịt này cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng cần thiết góp phần nâng cao hệ miễn dịch như photpho, sắt, axit amin và đặc biệt là các loại vitamin nhóm B rất khó tìm thấy trong các loại thực phẩm khác.
Dẻ sườn bò thường được dùng nhiều trong các món nướng, kho, xào hoặc hầm lấy nước dùng cực kỳ bổ dưỡng và đậm đà hương vị tự nhiên đặc trưng từ bò. Dẻ sườn bò nên được bảo quản đông ở -18 độ C khi chưa sử dụng để đảm bảo không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài gây biến đổi chất lượng, đảm bảo khi sử dụng. Ngoài ra, một mẹo nhỏ khi sơ chế mà bạn cần chú ý là hãy xả đông trước khi dùng khoảng 40 phút.
Để quá trình tẩm ướp gia vị được ngấm đều và hình thái của thịt đẹp hơn, bạn không nên chế biến khi thịt hoàn toàn xả đá. Khoảng thời gian thích hợp để thái lát trước khi ướp là khi thịt còn hơi cứng, sau khi cắt thịt sẽ vẫn được độ dai và không bị nát khi chế biến. Một số món ngon từ dẻ sườn bò Mỹ mà bạn có thể tham khảo và thực hiện tại nhà để thay đổi thực đơn gia đình như lẩu bò, phở bò, bò sốt vang, bò nướng, bò cuốn kim châm,…