Hàu sữa Nhật Bản
Hàu sữa là một loại hàu ngon được nuôi xa bờ tại những vùng biển cực sạch ở Nhật Bản, để đảm bảo chất lượng nước và thức ăn hoàn toàn không nhiễm bẩn. Hàu sữa Nhật chứa nhiều chất dinh dưỡng, bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết.
Hàu sữa là một loại hàu ngon được nuôi xa bờ tại những vùng biển cực sạch ở Nhật Bản, để đảm bảo chất lượng nước và thức ăn hoàn toàn không nhiễm bẩn. Hàu ngon sẽ phụ thuộc vào môi trường sống của chúng vì vậy để thức ăn và vùng biển sạch thì các ngư dân nuôi hàu ở phía xa bờ.
Hàu sữa Nhật có phần thịt đầy đặn có nhiều bọng sữa đặc biệt ở những con cái, vị ngọt thanh, kết hợp với vị mặn của vùng biển nơi đây, tạo nên một hương vị không thể lẫn vào đâu được. Hàu được áp dụng công nghệ đông IQF ở nhiệt độ -40oC bằng máy đông lạnh Proton nên chất lượng hàu được giữ nguyên sau khi xả đông về mùi, vị, hình dạng. Chính đặc điểm này đã khiến hàu Nhật có thêm vị ngọt độc đáo và dưỡng chất dồi dào hơn các vùng khác.
Hàu Nhật chứa nhiều chất dinh dưỡng, bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết. Đồng thời, hàu cũng được biết đến là loại thực phẩm giúp bổ sung và tăng cường sức khỏe sinh lý .Ngoài ra, hàu còn là loại thực phẩm được các nhà khoa học khuyến cáo bạn nên bổ sung cho cơ thể, u giúp cơ thể bạn cân đối và khoẻ mạnh từ bên trong.