Lê Hàn Quốc
Lê Hàn Quốc là một loại thực phẩm tuyệt vời theo mùa Thu / Đông và được trồng rộng rãi ở Hàn Quốc . Chúng có vỏ ngoài màu vàng nâu, phần ruột bên trong có màu trắng sữa. Lê Hàn Quốc có vị giòn, ngọt thanh, nhiều nước, ít đường. Trọng lượng của một trái Lê Hàn Quốc từ 700gr-1.000gr
Lê Hàn Quốc còn có tên gọi khác là Pyrus Pyrifolia hay lê Châu Á, lê Cát,.. Đây là loại trái cây có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, và cũng được trồng ở Úc, Hoa Kỳ hay New Zealand. Lê Hàn Quốc vỏ mỏng, mượt, không tì vết, ăn giòn, ngọt và nhiều nước chắc chắn sẽ làm các bạn thấy được sự khác biệt về hương vị của loại lê chuyên xuất khẩu tại thị trường cao cấp Nhật Bản, Hoa Kỳ.
Lê Hàn Quốc mọng nước nhưng chứa lượng calo thấp. Chúng thường sử dụng để ăn tươi,làm tráng miệng, salad, chất ngọt tự nhiên mà không làm bánh hay mứt. Vào mùa thu – đông, khi không khí đặc biệt thiếu độ ẩm, phổi của chúng ta bị khô, có thể gây viêm họng, khô mũi, táo bón, ho khan, khô da, chảy máu mũi và cảm lạnh nhẹ. Ăn lê Hàn Quốc hàng ngày trong mùa lạnh có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường sức khỏe tổng thể của cơ thể. Lê Hàn Quốc có nhiều chất xơ, ít calo và là nguồn cung cấp vitamin K, C, đồng và kali dồi dào.