Mì Ý Nguyên Cám Các Dạng Ống Tre Ngắn Penne BARILLA 500g
Sản phẩm liên quan
Mô tả
Dòng mì Ý ngắn được yếu thích nhất. Shape mì này với những rãnh, khe ở giữa giúp cho hiệu quả bám xốt cực kì tốt. Thời gian nấu: 11 – 12 phút.
Hướng dẫn sử dụng:
– Luộc mì trong nước đang sôi từ 7 đến 8 phút, cho thêm dầu và muối để mì mềm, bóng không bị dính, để mì ráo nước sau đó chế biến các món theo khẩu vị
– Có thể dùng chung với các loại nước sốt, phù hợp để chế biến các món mì Ý sốt bò băm, mì Ý sốt kem tươi, mì Ý sốt ngao
Bình luận (0)