Nạc Dăm Heo Dalia Brazil
Nạc dăm heo Brazil là phần thịt có các lớp mỡ xen kẽ vào bên trong miếng thịt, không phân tách thành lớp thịt – mỡ rõ ràng, nhiều người hay dùng thịt này vì khi nấu thịt sẽ không bị khô quá mà cũng không bị béo ngấy quá. Thịt heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt… và có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình.
Thịt heo là loại thịt không thể thiếu trong các bữa ăn và các ngày lễ, Tết của người Việt. Một trong những loại thịt heo được yêu thích nhất hiện nay chính là phần nạc dăm. Với tỉ lệ mỡ – nạc phân bố xen kẽ giúp thịt mềm mại, không khô cũng không ngấy, là một nguyên liệu khó thay thế được trong các bữa ăn.
Trong tình hình thị trường thịt heo trong nước biến động rất nhiều giá cả gia tăng thì nhiều bà nội trợ thông thái đã nhanh chóng chuyển sang sử dụng nạc dăm heo đông lạnh nhập khẩu từ Brazil với những ưu điểm khó chối từ.
Nạc dăm heo Brazil là phần thịt có các lớp mỡ xen kẽ vào bên trong miếng thịt, không phân tách thành lớp thịt – mỡ rõ ràng, nhiều người hay dùng thịt này vì khi nấu thịt sẽ không bị khô quá mà cũng không bị béo ngấy quá.
Thịt heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt… và có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình.
Tất cả thịt heo Brazil được nuôi tự nhiên, không có thêm hóc môn và các chất bảo quản, sử dụng thức ăn chăn nuôi chất lượng cao, nhằm đảm bảo nguồn thịt sạch và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.