Phile Cá Ngừ Đại Dương Indonesia A4
Cá ngừ đại dương A4 là phần thịt nằm trên thăn lưng cá ngừ, phần vận động nhiều nhất khi cá bơi ở đại dương nên có màu đỏ nhất trong các phần thịt của cá. Đặc trưng của cá ngừ đại dương cắt A4 là ngọt thơm, khi ăn thịt chắc, dẻo và độ nạc cao – phù hợp với hầu hết khẩu vị của khách hàng.
Cá ngừ đại dương thuộc loại cá biển có kích thước lớn, sống sâu trong vùng biển đại dương và sống theo bầy đàn số lượng cá rất lớn. Cá ngừ đại dương hay còn gọi là cá bò gù, bởi cá ngừ đại dương có lưng cá gù và thịt cá đỏ như thịt bò, là loại thực phẩm dinh dưỡng rất được ưa chuộng hiện nay, nhất là những người thích ăn hải sản và món tươi sống như Sashimi, Sushi…
Cá ngừ đại dương A4 là phần thịt nằm trên thăn lưng cá ngừ, phần vận động nhiều nhất khi cá bơi ở đại dương nên có màu đỏ nhất trong các phần thịt của cá. Đặc trưng của cá ngừ đại dương cắt A4 là ngọt thơm, khi ăn thịt chắc, dẻo và độ nạc cao – phù hợp với hầu hết khẩu vị của khách hàng. Cá được cắt thành khối đồng nhất vuông góc cạnh, không da, không xương, dễ dàng cắt thành những lát mỏng, đều và đẹp mắt.
Cá ngừ đại dương chứa nhiều Omega-3, không nhiều chất béo, giúp hạ huyết áp, giảm đau, viêm khớp, giảm chứng hen suyễn, sáng mắt, là thực phẩm bổ dưỡng trong quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ em. Ngoài ra cá ngừ đại dương còn là nguyên liệu làm đẹp da, giảm béo, chống lão hóa hiệu quả, có nhiều loại thực phẩm chức năng, dược liệu được chế biến từ cá ngừ đại dương.