Sò Điệp Nửa Mảnh/Nguyên Mảnh Nhật Bản

(0 đánh giá)
Còn hàng
199.000₫

Sò điệp Nhật Bản – đặc sản nổi tiếng tại xứ sở Hoa Anh Đào, được mệnh danh là Vua của các loại sò và là loại sò ngon nhất thế giới. Tại Việt Nam không còn xa lạ với loại hải sản này rất dễ dàng tìm thấy trên thị trường hiện nay, vì được nhiều tín đồ hải sản yêu thích bởi hương vị đặc biệt và giá trị dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe.

 

Loại

Xoá
Số lượng:
Kg
Gọi tư vấn 0866 481 168 (7:30 - 22:00)
Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách: Kg

Đóng gói: Túi hút chân không

Bảo quản: Đông (-18 độ C)

Hạn sử dụng: 2 năm

Danh sách cửa hàng
Rfoods Ecopark
Số 173 Marina, khu biệt thự Thủy Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Rfoods Châu Long
Số 51 Phố Châu Long, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
Rfoods Hoàng Như Tiếp
Số 40 Hoàng Như Tiếp, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP Hà Nội
Rfoods Nguyễn Văn Lộc
Số 166 Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q Hà Đông, TP Hà Nội
Rfoods Hoàng Hoa Thám
Số 204 Đường Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Danh sách cửa hàng
Rfoods Ecopark
Số 173 Marina, khu biệt thự Thủy Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Rfoods Châu Long
Số 51 Phố Châu Long, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
Rfoods Hoàng Như Tiếp
Số 40 Hoàng Như Tiếp, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP Hà Nội
Rfoods Nguyễn Văn Lộc
Số 166 Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q Hà Đông, TP Hà Nội
Rfoods Hoàng Hoa Thám
Số 204 Đường Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Mô tả

Sò điệp Nhật Bản – đặc sản nổi tiếng tại xứ sở Hoa Anh Đào, được mệnh danh là Vua của các loại sò và là loại sò ngon nhất thế giới. Tại Việt Nam không còn xa lạ với loại hải sản này rất dễ dàng tìm thấy trên thị trường hiện nay, vì được nhiều tín đồ hải sản yêu thích bởi hương vị đặc biệt và giá trị dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe.

Sò có hình dạng như cái quạt, có hai mảnh vỏ cứng bao phủ phần thịt bên trong. Phần cồi bên trong được xem là phần ngon nhất có màu trắng ngà thơm ngon. Sò Điệp Nhật nhiều thịt hơn sò điệp bình thường, mọng nước, mềm và ngọt kèm theo hương vị ngậy vị sữa pha lẫn với chút vị mặn từ biển, khi ăn cảm giác hài hòa, hương vị đậm đà.

Sò điệp rất giàu canxi cho phụ nữ mang thai và là nguồn chất đạm phong phú chứa nhiều khoáng chất giá trị dinh dưỡng cao. Trong sò chứa nhiều magie và kẽm giúp tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.

Bình luận (0)
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sò Điệp Nửa Mảnh/Nguyên Mảnh Nhật Bản”

Liên hệ imagesChat Zalo imagesGọi điện Messenger imagesNhắn tin sms