Sò Đỏ Hokkigai Nhật Bản
Sò đỏ Hokkigai vốn là một món ăn truyền thống xa xỉ của ẩm thực Nhật Bản, được thực khách trên khắp thế giới ưa chuộng cho món Sashimi hay Sushi. Sò đỏ Hokkigai Nhật Bản tươi ngon, giàu dinh dưỡng, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận rõ vị ngọt đậm đặc biệt tại phần chân sò và mùi thơm đậm như sữa.
Sò đỏ Hokkigai vốn là một món ăn truyền thống xa xỉ của ẩm thực Nhật Bản, được thực khách trên khắp thế giới ưa chuộng cho món Sashimi hay Sushi. Theo cách gọi của người Nhật Bản, sò đỏ còn được gọi là Hokkigai, tên tiếng Anh là Surf Clam. Thịt sò đỏ có vị ngọt sữa đậm đà, thịt sò chắc và không dai, phần sữa tập trung nhiều ở phần chân ăn giòn đậm vị.
Sò đỏ có hình dạng dễ nhận biết, với hình tam giác và chân màu đỏ, phần đầu màu trắng, chúng ta không khó để nhận ra màu sắc nổi bật của sò đỏ trên bàn tiệc tại nhà. Sò đỏ Hokkigai Nhật Bản tươi ngon, giàu dinh dưỡng, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận rõ vị ngọt đậm đặc biệt tại phần chân sò và mùi thơm đậm như sữa.
Với các khâu sàng lọc, cấp đông dò tươi còn sống ngay trên tàu biển, sò đỏ Hokkigai đảm bảo 100% tự nhiên không chứa hóa chất. Nhờ vậy những con sò có chất lượng tốt nhất sẽ được lựa chọn để cung cấp cho thị trường toàn thế giới.