Táo Koru NZ Size 80
Táo Sonya Canada cũng giống các loại táo khác là một “kho dinh dưỡng” khổng lồ với một lượng lớn chất pectin – chất xơ hòa tan, Quercetin, catechin, chlorogenic axit, vitamin C, kali, magie, đường tự nhiên,…Ăn táo thường xuyên có nhiều tác dụng
Táo Koru là giống táo lai giữa táo Fuji và táo Braeburn. Độ ngọt đạt khoảng 16 độ Brix.
Vỏ táo khi chín có màu đỏ cam, xen nhẹ sắc vàng. Trái còn đang chín tới thì vỏ vàng sáng và nhiều sắc vàng hơn.
Ít bị thâm đen, chuyển màu sau khi cắt.
Táo có ít calo nhưng nhiều chất dinh dưỡng quan trọng.
Một quả táo cỡ trung bình chứa ít hơn 100 calo, gần 20% giá trị chất xơ được đề nghị hàng ngày và gần 15% giá trị khuyến nghị hàng ngày của Vitamin C.
Táo cũng chứa chất chống oxy hóa và phytochemical, quan trọng trong việc ngăn ngừa ung thư, tim bệnh và tiểu đường.