Táo Star New ZeaLand
Táo Star có vị ngọt đậm, tươi xốp, chắc thịt, ăn giòn, và chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Kích thước quả to vừa, sáng, mịn, trông rất bắt mắt thích hợp để làm quà biếu tặng hay sử dụng cho gia đình bổ sung dưỡng chất.
Táo Star được trồng trên vùng đồng bằng ở Waimea thuộc vùng Nelson của New Zealand nơi có khí hậu vùng Địa Trung Hải, đất đai màu mỡ, nhiệt độ và độ ẩm lí tưởng để tạo nên loại táo đỏ Star đặc trưng. Táo Star New ZeaLand có mùa vụ từ cuối tháng 01 đến đầu tháng 3 hàng năm và được bảo quản trong điều kiện lạnh tiêu chuẩn.
Táo Star có vị ngọt đậm, tươi xốp, chắc thịt, ăn giòn, và chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Kích thước quả to vừa, sáng, mịn, trông rất bắt mắt thích hợp để làm quà biếu tặng hay sử dụng cho gia đình bổ sung dưỡng chất. Đặc biệt đây là loại trái cây rất tốt cho bà bầu, cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho thai nhi. Hàm lượng axit Ursolic có trong táo giúp thúc đẩy việc đốt cháy calo; tăng việc hình thành cơ; giảm nguy cơ béo phì; đảm bảo cho dáng vóc thêm đẹp hơn, đặc biệt là chị em phụ nữ.