Thanh Cua Kani Kamaboko 500gr Thái Lan
Với hàm lượng dinh dưỡng không cao, tuy nhiên bù lại thanh cua lại có vị thanh mát, mềm, thơm thích hợp cho nhiều món ăn như Sashimi, nhúng lẩu hay làm cơm cuộn sushi,… Vì được làm từ tinh bột và cá nên thanh cua chỉ chứa một lượng chất béo thấp, món ăn thanh mát phù hợp cho mọi lứa tuổi.
Thanh cua là một loại thực phẩm truyền thống của Nhật Bản có vị thanh mát, mềm, thơm thích hợp cho nhiều món ăn như Sashimi, sushi. Tại Nhật, người ta gọi thanh cua là Surimi, mang ý nghĩa là “thịt xay” bởi nguyên liệu mà người ta tạo ra chúng. Surimi được coi là một trong những phát minh ẩm thực của người Nhật Bản bởi nguyên liệu chính làm ra chúng là tinh bột, cá và trứng.
Với hàm lượng dinh dưỡng không cao, tuy nhiên bù lại thanh cua lại có vị thanh mát, mềm, thơm thích hợp cho nhiều món ăn như Sashimi, nhúng lẩu hay làm cơm cuộn sushi,… Vì được làm từ tinh bột và cá nên thanh cua chỉ chứa một lượng chất béo thấp, món ăn thanh mát phù hợp cho mọi lứa tuổi.