Tôm Hùm Canada
Tôm hùm được đánh bắt dọc bờ biển Canada, chủ yếu ở những vùng nước lạnh nên thịt tôm ngon hơn, chắc hơn thịt tôm hùm ở vùng biển ấm. Thịt tôm hùm có màu trắng, dai, vị ngọt đậm đà, an toàn tuyệt đối vì sống trong môi trường nước vô cùng sạch.
Nhắc tới tôm hùm, phải nhắc đến Canada, đây là nơi có trữ lượng tôm hùm nước lạnh nhiều và chất lượng nhất. Tôm hùm được đánh bắt dọc bờ biển Canada, chủ yếu ở những vùng nước lạnh nên thịt tôm ngon hơn, chắc hơn thịt tôm hùm ở vùng biển ấm. Thịt tôm hùm có màu trắng, dai, vị ngọt đậm đà và thơm hơn, an toàn tuyệt đối vì sống trong môi trường nước vô cùng sạch.
Tôm hùm sau khi kéo lên ngay lập tức được đưa vào hấp chín và đông lạnh ngay lập tức vào tâm ở nhiệt độ -40. Vị ngon của tôm được trói chặt lại trong từng thớ thịt. Chất lượng của tôm hùm hấp và đông lạnh không quá chênh lệch so với tôm hùm tươi sống.
Thịt tôm hùm có rất nhiều vitamin có lợi cho sự phát triển của các tế bào thần kinh, các hoạt động trao đổi chất trong cơ thể và giúp xương chắc khỏe. Nhờ đó tôm hùm luôn được coi là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng nhất thế giới và được nhiều người ưa chuộng.