Trứng Tôm Ebiko Nhật Bản
trứng tôm Ebiko Nhật là 1 trong 9 loại trứng cá phổ biến tại Nhật được dùng làm sushi hoặc sashimi. Trứng tôm Ebiko có kích thước nhỏ hơn trứng cá chuồn, thường có màu cam hay đỏ, có vị khói hoặc mặn nhẹ, giòn và ngọt như những loại trứng cá khác.
Nếu bạn là 1 tín đồ của món ăn Nhật Bản, đã 1 lần thưởng thức món Sushi trứng tôm, bạn sẽ không khỏi hấp dẫn bởi loại thực phẩm đặc biệt này. Trứng tôm Ebiko Nhật là 1 trong 9 loại trứng cá phổ biến tại Nhật được dùng làm sushi hoặc sashimi. Trứng tôm Ebiko có kích thước nhỏ hơn trứng cá chuồn, thường có màu cam hay đỏ, có vị khói hoặc mặn nhẹ, giòn và ngọt như những loại trứng cá khác.
Trứng tôm rất giàu đạm, có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao, cung cấp hàm vitamin cao, và 1 lượng lớn omega – 3 và các acid béo omega-6, ngoài ra còn là một món ăn tăng cường canxi cho cơ thể.