Vẹm Xanh Chile Nguyên Mảnh
Vẹm xanh cũng là một loại hải sản giàu dinh dưỡng. Vị ngon của vẹm thì chỉ cần ăn một lần là có thể cảm nhận ngay sự khác biệt với cơ thịt ngọt, dai ngon, thớ thịt dày và vị béo đậm đà.
Vẹm xanh Chile có màu xanh dương sẫm, đậm hơi ngã đen, được nuôi tự nhiên trên dây ở vùng biển sạch nên rất ít cát. Ngư dân chỉ thu hoạch vẹm khi vẹm đạt đủ kích thước (40-60 con/kg) và độ dày thịt (70-80% thịt). Vẹm xanh cũng là một loại hải sản giàu dinh dưỡng. Vị ngon của vẹm thì chỉ cần ăn một lần là có thể cảm nhận ngay sự khác biệt với cơ thịt ngọt, dai ngon, thớ thịt dày và vị béo đậm đà.
Là một trong những món ăn có thể chế biến dễ dàng tại nhà, Vẹm xanh Chile đã được hấp chín trước nên chỉ cần rã đông tự nhiên là có thể ăn được ngay. Hoặc hoàn toàn có thể rửa sơ và hấp lại theo những cách chế biến cầu kỳ hơn như: hấp bia, hấp Thái… . Thời gian hấp cũng chỉ cần từ 10-15 phút, đĩa vẹm ngon số một thế giới của vùng biển trong lành Chile đã nằm trên bàn tiệc.