Xốt Trộn Salad Dijon Kiểu Pháp Kuehne
SỐT TRỘN SALAD VỊ MÙ TẠT KIỂU PHÁP KUEHNE 250ML có vị béo của sốt và vị cay đặc trưng của mù tạt, kích thích vị giác người dùng. Sốt được sản xuất từ nguyên liệu tươi từ thiên nhiên, có màu vàng tươi, được làm từ loại hạt của mù tạt đen giữ nguyên phần vỏ kết hợp với muối, rượu trắng và một số gia vị khác. Sốt được sản xuất theo qui trình hiện đại tạo nên nước sốt với cô đặc, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.
Sốt đựng trong chai thủy tinh sang trọng, đẹp mắt, thích hợp sử dụng ở nhà hàng sang trọng.
Công dụng:
Sốt trộn Salad vị mù tạt Dijon Kühne ngoài việc dùng để trộn gỏi, salad, thì cũng là loại gia vị tuyệt vời cho các món ăn như hải sản, thịt nướng. Ngoài hương thơm, vị chua ngọt hòa quyện thì độ cay từ mù tạt cũng kích thích vị giác người dùng.
Thành phần: Nước, dầu thực vật, sữa béo, giấm nguyên chất, bột pho mát, tỏi, muối, siro đường, lòng đỏ trứng, sữa bột, tinh bột, đường, gia vị, hương liệu tự nhiên, nước tương, nước chanh ép, mù tạt…