Bơ Mặn Anchor 250gr
Bơ mặn Anchor được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Anchor là thương hiệu từ New Zealand được thành lập vào năm 1886, là một thương hiệu quen thuộc với người dùng tại Việt Nam về các sản phẩm được làm từ sữa. Các sản phẩm của Anchor có thể kể đến như bơ, sữa tươi, phô mai, phô mai lát, kem sữa, kem tươi, kem phô mai,… được các khách hàng vô cùng ưa thích.
Bơ mặn Anchor được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bơ mặn Anchor có vị mặn tự nhiên, người dùng có thể sử dụng sản phẩm để làm các món nướng, món xào, nước sốt, bánh.
Trong bơ có chứa một nguồn vitamin A, D, E đáng kể, điều này cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, nhất là đối với trẻ em. Bơ là loại thực phẩm dễ tiêu hóa nhất trong các loại chất béo. Bơ được dùng phổ biến trong chế biến các món ăn tạo nên độ béo cùng hương vị thơm ngon đặc trưng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng trực tiếp để ăn cùng với bánh mì và một số đồ ăn nhanh khác…