Phô Mai Hun Khói Dê Solse
Từ một món ăn truyền thống của người Nga, phô mai dây hun khói đã trở thành món ăn phổ biến và được yêu thích rộng rãi trên thế giới. Không chỉ bởi hương vị thơm ngon hấp dẫn mà còn vì giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà phô mai hun khói đem lại.
Từ một món ăn truyền thống của người Nga, phô mai dây hun khói đã trở thành món ăn phổ biến và được yêu thích rộng rãi trên thế giới. Không chỉ bởi hương vị thơm ngon hấp dẫn mà còn vì giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà phô mai hun khói đem lại.
Phô Mai Hun Khói Solse với sợi phô mai dai dai mặn mặn, vừa có vị béo của phô mai, rất thích hợp làm món nhắm, ăn vặt. Khi dùng, bạn đem phô mai tách sợi, xé nhỏ, để ngoài không khí 2-4 tiếng để phô mai se lại, lúc đấy sẽ ăn rất ngon. Để tăng thêm vị ngon nên ăn kèm với tương ớt, ngoài ra còn có thể ăn chung các món chế biến cùng hải sản như mì ống, bánh pizza…