Phô Mai Hun Khói Solse

(0 đánh giá)
Còn hàng
69.000₫

Phô Mai Hun Khói Solse với sợi phô mai dai dai mặn mặn, vừa có vị béo của phô mai, rất thích hợp làm món nhắm, ăn vặt. Thoạt nhìn chúng ta sẽ thấy được những miếng phô mai được tết theo hình bím tóc rất đẹp mắt.

Khối lượng

Xoá
Số lượng:
Gói
Gọi tư vấn 0866 481 168 (7:30 - 22:00)
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ: Nga
Đơn vị tính: Gói
Quy cách đóng gói: 100gr/200gr
Thành phần: Phô mai hun khói 100%
Bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4 đến 16 độ C
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Danh sách cửa hàng
Rfoods Ecopark
Số 173 Marina, khu biệt thự Thủy Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Rfoods Châu Long
Số 51 Phố Châu Long, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
Rfoods Hoàng Như Tiếp
Số 40 Hoàng Như Tiếp, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP Hà Nội
Rfoods Nguyễn Văn Lộc
Số 166 Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q Hà Đông, TP Hà Nội
Rfoods Hoàng Hoa Thám
Số 204 Đường Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Danh sách cửa hàng
Rfoods Ecopark
Số 173 Marina, khu biệt thự Thủy Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Rfoods Châu Long
Số 51 Phố Châu Long, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội
Rfoods Hoàng Như Tiếp
Số 40 Hoàng Như Tiếp, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP Hà Nội
Rfoods Nguyễn Văn Lộc
Số 166 Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q Hà Đông, TP Hà Nội
Rfoods Hoàng Hoa Thám
Số 204 Đường Hoàng Hoa Thám, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội
Mô tả

Từ một món ăn truyền thống của người Nga, phô mai dây hun khói đã trở thành món ăn phổ biến và được yêu thích rộng rãi trên thế giới. Không chỉ bởi hương vị thơm ngon hấp dẫn mà còn vì giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà phô mai hun khói đem lại. Thoạt nhìn chúng ta sẽ thấy được những miếng phô mai được tết theo hình bím tóc rất đẹp mắt. Tạo hình này được lấy ý tưởng từ các bím tóc thướt tha của các cô gái Nga. Đây cũng là một điểm nhấn hút mắt khiến cho món phô mai này hút khách hơn.

Phô Mai Hun Khói Solse với sợi phô mai dai dai mặn mặn, vừa có vị béo của phô mai, rất thích hợp làm món nhắm, ăn vặt. Khi dùng, bạn đem phô mai tách sợi đã được xoắn thừng, xé nhỏ, để ngoài không khí 2-4 tiếng để phô mai se lại, lúc đấy sẽ ăn rất ngon. Để tăng thêm vị ngon nên ăn kèm với tương ớt, ngoài ra còn có thể ăn chung các món chế biến cùng hải sản như mì ống, bánh pizza…

Bình luận (0)
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phô Mai Hun Khói Solse”

Liên hệ imagesChat Zalo imagesGọi điện Messenger imagesNhắn tin sms