Bơ Lạt Cook & Bake hiệu Emborg 200gr
Bơ lạt Cook & Bake là nguyên liệu chính của rất nhiều loại bánh như bánh quy, cheesecake, bánh tart, kem bơ trang trí, cupcake… Đây là dòng bơ có xuất xứ từ Bỉ, với vị ngọt và hương thơm nhẹ, thường được dùng để làm các loại bánh, phết lên ăn với bánh mì hoặc làm nguyên liệu nấu ăn.
Được thành lập từ năm 1947, Emborg là một trong những công ty sản xuất các sản phẩm sữa hàng đầu Đan Mạch với mục tiêu hàng đầu là đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với hàm lượng dinh dưỡng cao.
Bơ lạt Cook & Bake 200gr là nguyên liệu chính của rất nhiều loại bánh như bánh quy, cheesecake, bánh tart, kem bơ trang trí, cupcake… Đây là dòng bơ có xuất xứ từ Bỉ, với vị ngọt và hương thơm nhẹ, thường được dùng để làm các loại bánh, phết lên ăn với bánh mì hoặc làm nguyên liệu nấu ăn. Thành phần bơ có mix thêm chất béo thực vật giúp giảm độ ngấy nhưng vẫn giữ nguyên độ thơm ngon béo ngậy. Bơ được làm theo công thức đặc biệt mang lại hương vị đặc trưng, rất dễ ăn và phù hợp với mọi lứa tuổi.