Bơ Lạt Emborg 200gr
Bơ lạt Emborg là dòng bơ có xuất xứ từ Đan Mạch, với vị ngọt và hương thơm nhẹ, thường được dùng để làm các loại bánh, phết lên ăn với bánh mì hoặc làm nguyên liệu nấu ăn, nhất là trong làm bánh nhờ khả năng tạo mùi thơm và màu sắc bắt mắt.
Bơ lạt Emborg là dòng bơ có xuất xứ từ Đan Mạch, với vị ngọt và hương thơm nhẹ, thường được dùng để làm các loại bánh, phết lên ăn với bánh mì hoặc làm nguyên liệu nấu ăn, nhất là trong làm bánh nhờ khả năng tạo mùi thơm và màu sắc bắt mắt. Sản phẩm được đóng gói kín trong bao bì có tráng thiếc nên việc bảo quản cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm đều được đảm bảo.
Bơ lạt Emborg chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể như protein để xây dựng cơ bắp, canxi giúp xương chắc khỏe. Với công thức sản xuất đặc biệt mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng, rất dễ ăn nên được rất nhiều lứa tuổi yêu thích.