Kem Sữa Nấu Ăn Extra Yield Anchor
Kem nấu Anchor được sản xuất từ sữa bò tươi New Zealand, với nguồn sữa chất lượng cao thu về từ những cánh đồng xanh mướt, trải qua quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, cho thành phẩm hàm lượng kem ngậy thơm nguyên chất.
Kem nấu Anchor được sản xuất từ sữa bò tươi New Zealand, với nguồn sữa chất lượng cao thu về từ những cánh đồng xanh mướt, trải qua quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, cho thành phẩm hàm lượng kem ngậy thơm nguyên chất, luôn đáp ứng dinh dưỡng cho người dùng. Nhờ hàm lượng chất béo dồi dào, giá thành lý tưởng, kem sữa nấu ăn Extra Yield Anchor có thể là lựa chọn thay thế được nhiều các nguyên liệu trong quá trình làm bánh mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hương vị hay cấu tạo của thành phẩm.
Extra Yield của Anchor được chế biến theo phong cách ẩm thực châu Âu, sản phẩm có thể được sử dụng để nấu các loại súp như súp bí đỏ, súp hải sản… Thiết kế dạng hộp với nắp đóng tiện lợi giúp việc sử dụng sản phẩm dễ dàng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.