Phô mai Emmental Paysan Breton
Phô mai Emmental Paysan Breton là sản phẩm có xuất xứ từ Pháp, được làm từ thành phần chính gồm sữa thanh trùng, muối, men lactic… chọn lọc kỹ lưỡng cho ra thành phẩm với chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng.
Phô mai Emmental Paysan Breton là sản phẩm có xuất xứ từ Pháp, được làm từ thành phần chính gồm sữa thanh trùng, muối, men lactic… chọn lọc kỹ lưỡng cho ra thành phẩm với chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Phô mai Emmental Paysan Breton được dùng kết hợp trong nhiều món ăn, như trong món bánh pizza của người Ý, với bánh mì nướng giòn và rượu vang đỏ kiểu Pháp, trộn salad với dầu ô liu kiểu Hy Lạp rất hấp dẫn và ngon miệng.
Không chỉ có hương vị thơm ngon, trong phô mai còn có lượng đạm rất cao, chiếm gần 25% tổng giá trị dinh dưỡng nên phô mai là nguồn cung cấp đạm dồi dào cho khẩu phần ăn, tương đương với thịt, cá, trứng. Sản phẩm sẽ là món ăn vặt dinh dưỡng và phù hợp khẩu vị của nhiều thành viên trong gia đình.