Phô Mai Hun Khói Solse
Phô Mai Hun Khói Solse với sợi phô mai dai dai mặn mặn, vừa có vị béo của phô mai, rất thích hợp làm món nhắm, ăn vặt. Thoạt nhìn chúng ta sẽ thấy được những miếng phô mai được tết theo hình bím tóc rất đẹp mắt.
Từ một món ăn truyền thống của người Nga, phô mai dây hun khói đã trở thành món ăn phổ biến và được yêu thích rộng rãi trên thế giới. Không chỉ bởi hương vị thơm ngon hấp dẫn mà còn vì giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà phô mai hun khói đem lại. Thoạt nhìn chúng ta sẽ thấy được những miếng phô mai được tết theo hình bím tóc rất đẹp mắt. Tạo hình này được lấy ý tưởng từ các bím tóc thướt tha của các cô gái Nga. Đây cũng là một điểm nhấn hút mắt khiến cho món phô mai này hút khách hơn.
Phô Mai Hun Khói Solse với sợi phô mai dai dai mặn mặn, vừa có vị béo của phô mai, rất thích hợp làm món nhắm, ăn vặt. Khi dùng, bạn đem phô mai tách sợi đã được xoắn thừng, xé nhỏ, để ngoài không khí 2-4 tiếng để phô mai se lại, lúc đấy sẽ ăn rất ngon. Để tăng thêm vị ngon nên ăn kèm với tương ớt, ngoài ra còn có thể ăn chung các món chế biến cùng hải sản như mì ống, bánh pizza…