Phô Mai Cheddar Trắng Hiệu Emborg 200gr
Phô mai Cheddar hay còn gọi là Cheddar cheese khá nổi tiếng trong giới phô mai, bởi nó mang hương vị đặc trưng và được dùng để chế biến những món ăn từ đơn giản đến công phu, từ burger đến pizza, hay còn được dùng trong việc chế biến các món bánh mặn,..
Phô mai Cheddar có vị mặn nhẹ khi ăn trực tiếp, kết hợp 2 lát cheddar mỏng với bánh mì sandwich dùng với 1 ly sữa cũng đủ 1 bữa sáng đầy năng lượng cho bạn rồi. Khi dùng để chế biến, phô mai cheddar tỏa lên một mùi thơm khó tả, mùi thơm beo béo của phô mai, kèm với hương thơm mặn nhè nhẹ. Phô mai sẽ chảy ra khi bị tác động nhiệt, nhưng sẽ không kết dính và kéo sợi như mozzarella, ngược lại cheddar sẽ có hương vị đặc biệt hơn mozzarella rất nhiều, vị mặn nhẹ và vị ngọt hòa quyện lẫn nhau, tạo nên một nét đặc trưng không lẫn vào đâu được của cheddar Emborg.
Phô Mai Cheddar Emborg được tạo nên từ các thành phần tự nhiên cao cấp như: sữa thanh trùng, kem nguyên chất và các men vi sinh tự nhiên, tốt cho hệ miễn dịch và tiêu hóa của cơ thể, góp phần tăng cường sức khỏe người dùng.